Chính sách bảo hành

Nội dung chính sách bảo hành chúng tôi dành cho bạn đọc sẽ trở thành khách hàng của chúng tôi hoặc đã trở thành khách hàng của chúng tôi. Để đảm bảo được quyền lợi của khách hàng, chúng tôi xin thông tin gửi tới chi tiết chế độ bảo hành sản phẩm cho khách hàng được rõ. Cuối nội dung, chúng tôi xin đưa những câu hỏi thường được khách hàng hỏi trong vấn đề bảo hành sản phẩm.

Thời gian bảo hành

Đối với chất liệu gỗ

Tất cả sản phẩm gỗ của Mỹ An Khang đều được bảo hành 10 năm sử dụng, để đảm bảo chất lượng gỗ của sản phẩm. Thông tin chi tiết về thời gian bảo hành cụ thể của từng sản phẩm được chúng tôi cho hiển thị ngay trong nội dung của sản phẩm.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng gỗ, đúng tiêu chuẩn, quy cách khi khách đặt hàng và luôn có thời gian bảo hành dài hạn để khẳng định chất lượng sản phẩm -> chất lượng thương hiệu

Đối với đèn điện

Đây là mặt hàng không phải của chúng tôi sản xuất, mặt hàng đèn điện chúng tôi sử dụng trong các sản phẩm thuộc vào các dòng dễ tìm kiếm trên thị trường toàn quốc nên bạn hoàn toàn yên tâm khi cần thay thế.

Thời gian bảo hành đèn điện: 6 tháng

Địa điểm nhận bảo hành

Tại các cửa hàng thuộc hệ thống Đồ thờ Mỹ An Khang

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

  1. Số 372/4 Đường 26 tháng 3, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
  2. Số 69/7 Đường M1, khu CN Tân Bình mở rộng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh TP Quy Nhơn, Bình Định

Lô 25, đường Lâm Văn Thạnh, phường Nguyễn Văn Cừ, tp Quy Nhơn

Đăng ký nhận thông tin Khuyến Mãi

Chat Facebook