Hướng dẫn đặt hàng

Lời đầu tiên, chúng tôi cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi. Chất lượng của sản phẩm luôn là điều chúng tôi quan tâm hàng đầu đi kèm với đó là những dịch vụ chăm sóc, hướng dẫn khách hàng để khách hàng có được những sản phẩm hài lòng, đẹp độc và nổi bật trong không gian của mình.

Để thuận lợi hơn cho khách hàng ở xa và có nhu cầu đặt hàng theo yêu cầu, chúng tôi xin hướng dẫn quy trình đặt hàng, những lưu ý khi đặt hàng và những câu hỏi thường gặp để khách hàng được rõ nhất

Hướng dẫn quy trình đặt hàng

Hướng dẫn đặt hàng
Quy trình đặt hàng tại Vua Đồ Thờ

Chúng tôi xin giải thích từng bước của quy trình

Bước 1: Liên hệ và đặt hàng

Có rất nhiều hình thức liên hệ được chúng tôi đưa lên Website giúp bạn có thể dễ dàng kết nối với chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn mong muốn khách hàng liên hệ trực tiếp để thể hiện sự tin tưởng chất lượng của chúng tôi.

Ngoài ra, khách hàng ở xa có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại, kết nối Zalo, Viber hoặc Facebook của chúng tôi để được chúng tôi tư vấn lựa chọn sản phẩm, kích thước, chất liệu gỗ tốt nhất.

Bước 2: Chuyển khoản và xác nhận

Chúng tôi sẽ nhận trước 30% giá trị của sản phẩm khi khách hàng đặt hàng. Sau khi chúng tôi nhận được (qua hình thức trực tiếp hoặc chuyển khoản) chúng tôi sẽ xác nhận là đã nhận với khách hàng. Thời điểm này cũng là lúc chúng tôi đưa đơn hàng vào xử lý (bắt đầu tính vào ngày đặt hàng)

Xem danh sách tài khoản ngân hàng

Bước 3: Giao hàng

Theo đúng lịch hẹn với khách hàng, chúng tôi thực hiện đóng gói sản phẩm và tiến hành giao hàng.

Đối với khách hàng ở xa các vị trí cửa hàng của chúng tôi thì chúng tôi sẽ trao đổi với khách hàng để có được hình thức chuyển hàng tốt nhất cho khách hàng.

Đối với khách hàng nhận ở vị trí cách chúng tôi dưới 15km, sản phẩm được chúng tôi trực tiếp giao hàng.

Bước 4: Kiểm hàng và nhận hàng

Đây là một công đoạn quan trọng và là quyền lợi rất tốt của khách hàng, chúng tôi luôn muốn khách hàng kiểm tra sản phẩm thật kỹ trước khi nhận hàng.

Đây cũng là bước giúp chúng tôi khẳng định với khách hàng rằng sản phẩm của chúng tôi có chất lượng, sự kỹ càng và tinh xảo trong từng chi tiết. Qua đó, Mỹ An Khang luôn đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng

Chúng tôi nhận 70% còn lại của giá trị sản phẩm khi khách hàng nhận hàng.

THÔNG TIN TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

Ngân hàng VietComBank Chủ tài khoản: Vũ Văn Phong

Số tài khoản: 0441000660676

Chi nhánh: Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

 

 

 

Ngân hàng VPBankChủ tài khoản: Vũ Văn Phong

Số tài khoản: 151173705

Chi nhánh: Bàu Cát, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

 

 

 

Một số câu hỏi thường gặp khi đặt hàng

Tôi ở Quãng Ngãi, tôi đặt hàng kích thước 81x68x108. Cách giao hàng của bạn như thế nào? Có đảm bảo hàng không trầy xước không?

Đây là nội dung câu hỏi mà VuaDoTho.Com thường xuyên nhận được từ khách hàng ở vị trí cách xa những địa điểm cửa hàng của chúng tôi.

Đối với những khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ giao hàng theo thông tin nhà xe mà khách hàng cung cấp hoặc lựa chọn 1 phương pháp giao hàng theo trao đổi giữa 2 bên. Việc bọc hàng được làm rất cẩn thận. Tất cả mọi công việc với một mục đích đảm bảo an toàn cho sản phẩm.

Anh / chị có thể hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi giao hàng.

Tôi không đến trực tiếp cửa hàng, làm thế nào để tôi biết được chất lượng sản phẩm

Mọi dữ liệu sản phẩm có trên Website của chúng tôi đều được chúng tôi đóng bản quyền sản phẩm. Ngoài ra, bạn có thể kết nối với Zalo, Viber của chúng tôi để được tư vấn thêm về chi tiết sản phẩm, hình ảnh sản phẩm lúc còn mộc.

Trước khi lên sơn, chúng tôi luôn ghi lại hình ảnh sản phẩm còn mộc để gửi cho khách hàng yên tâm về sản phẩm của mình.

Tôi muốn đặt hàng theo kích thước, màu sắc và mẫu sản phẩm tôi yêu cầu không?

Mỹ An Khang nhận tất cả hàng đặt theo yêu cầu. Mọi tùy chỉnh từ kích thước, màu sắc và mẫu sản phẩm đều được chúng tôi đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tư vấn cho khách hàng hiểu nhất về mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm.

Đăng ký nhận thông tin Khuyến Mãi

Chat Facebook