Giới thiệu

Kính chào quý khách hàng !

Chúng tôi xin gửi tới lời chúc sức khỏe, phát tài phát lộc đến quý khách hàng và xin cảm ơn quý khách hàng trên toàn quốc đã yêu thương và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Đồ Thờ Mỹ An Khang: Quá trình hình thành và phát triển

Tiền thân là hộ gia đình chuyên sản xuất những đồ thủ công mỹ nghệ: trang thờ cúng, điêu khắc theo hình tượng nhân vật, nghi thờ, bàn thờ thần tài ông địa…Gia đình sản xuất đồ mộc bắt đầu từ năm 1988 với những mặt hàng ban đầu phục vụ nhu cầu của người dân trong vùng: giường, sập, tủ…

Cho đến năm 1995 chúng tôi bắt đầu nhận những những đơn hàng về đồ thờ: trang thờ, nghi thờ và tủ thờ Thần Tài Ông Địa, điêu khắc theo mẫu yêu cầu.

Lúc đó, xưởng sản xuất đồ gỗ của chúng tôi đặt tại làng nghề gỗ xã Hải Minh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.

Năm 2001, gia đình chúng tôi có con trai cả đi lập nghiệp trong TP. Hồ Chí Minh và đặt vị trí xưởng tại xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh và chuyên sản xuất những hàng đồ thờ cúng cao cấp, chất lượng và đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng.

Trải qua nhiều năm hoạt động, cơ sở sản xuất của Mỹ An Khang đã phát triển bền vững và là một thương hiệu được đông đảo khách hàng trên mọi miền tổ quốc yêu quý, tin tưởng và sử dụng những sản phẩm cao cấp của chúng tôi.

Xưởng sản xuất đồ thờ cúng VuaDoTho
Xưởng sản xuất của Đồ Thờ Mỹ An Khang

Hiểu rõ được nhu cầu của thị trường, chúng tôi luôn nghiên cứu và tìm hiểu cho ra những mẫu sản phẩm mới, có giá trị lâu dài. Ngoài ra, thị trường của chúng tôi cũng mở rộng hơn với việc hợp tác được với những cửa hàng có chất lượng để phân phối, quảng bá sản phẩm được làm thủ công mang nét thẩm mỹ riêng biệt.

Nhiều sản phẩm của chúng tôi cũng vinh dự được khách hàng mua và gửi đi nước ngoài. Đó là một động lực to lớn cho chúng tôi phát triển hơn.

[bantho-shortcode]

Mỹ An Khang: Tận tâm với khách hàng

Với chúng tôi, việc sản xuất và bán sản phẩm là quan trọng. Nhưng quan trọng hơn, Mỹ An Khang mong muốn đáp ứng được tất cả những yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Thị trường: Không chỉ cung cấp tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi giao sản phẩm cho khách hàng trên mọi miền tổ quốc và đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất khi tới tay khách hàng.

Tận tâm: Kỹ thuật và phụ trách kinh doanh của chúng tôi luôn hỗ trợ tận tâm với khách hàng trước và sau khi mua hàng. Tất cả sản phẩm đồ gỗ của Mỹ An Khang đều có thời gian bảo hành lên đến 10 năm.

Phương châm hoạt động của chúng tôi luôn ghi nhớ trong mỗi thành viên, trong mọi bộ phận trong bộ máy hoạt động của Mỹ An Khang

  • Chữ TÂM làm gốc
  • CHẤT LƯỢNG là số 1
  • KHÁCH HÀNG luôn đúng
  • CẢI TIẾN là điều bắt buộc

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Đồ Thờ Mỹ An Khang theo thông tin:

 >> Số điện thoại: 038 9499 196

 >> Địa chỉ: Số 372/4 Đường 26 tháng 3, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Xin cảm ơn sự yêu quý của khách hàng !

Đăng ký nhận thông tin Khuyến Mãi

Chat Facebook