#9 Mẫu Tượng Thần Tài Ông Địa Bằng Đá Đẹp Cho Những Ai Muốn Thỉnh

Nhằm giúp những khách hàng có nhu cầu thỉnh các mẫu tượng thần tài ông địa bằng đá cao cấp tìm được những mẫu đẹp ưng ý. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu tượng thần tài ông địa bằng đá rất đẹp được làm từ chất liệu bột đá cao cấp được Mỹ An Khang nhập khẩu từ Đài Loan.

Tục thờ Thần Tài Ông Địa đã trở thành một nét văn hóa của cuộc sống. Bởi đây là hai vị Thần hộ mệnh của mỗi gia đình, Thần Tài là vị thần mang đến tài lộc và danh vọng cho gia chủ, còn Ông địa là vị thần giúp cai quản bảo vệ đất đai nhà cửa. Nhiều người cho rằng thờ tượng thần tài kích thước lớn, bàn thờ rộng rãi, sạch sẽ sẽ quanh năm hương khói sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt hơn, tiền vô như nước, công danh sự nghiệp cũng được thăng tiến. Không rõ điều này có thật không tuy nhiên đa phần mọi người đều tin điều này và có thể nó đúng bởi điều đó có thật mới được nhiều người truyền tụng như vậy.

9+ mẫu tượng Thần Tài Ông Địa bằng đá đẹp nhất

Những mẫu tượng Thần Tài Ông địa bằng đá vô cùng đẹp mà chúng tôi giới thiệu sau đây chắc chắn sẽ làm cho trang thờ của gia đình bạn trở nên sang trọng hơn và mang đến nhiều tài lộc hơn.

1. Tượng thần tài ông địa bằng bột đá xanh đế vuông

Nếu quý vị muốn thỉnh một cặp tượng Thần Tài Ông địa bằng chất liệu từ đá cao cấp thì đây là một mẫu tượng rất đẹp mà quý vị nêm thỉnh về để đặt lên trang thờ của nhà mình. Hai pho tượng được làm từ  bột đá xanh ngọc kết hợp với bột đá trắng, được đúc với kỹ thuật cao và chất liệu cao cấp nên từng đường nét chi tiết đều rất đẹp, đặc biệt là gương mặt hai vị rất tươi với nụ cười hoan hỉ.

Đặc điểm nổi bật của loại tượng này đó là rất khó bị bám bụi bẩn vì bề mặt được làm từ đá nên rất trơn.

mẫu tượng thần tài ông địa bằng đá đẹp
Ảnh chụp thực tế tại cửa hàng

Đây là mẫu tượng thần tài ông địa bằng đá được khách hàng đặt thỉnh nhiều nhất trong thời gian qua. Tham khảo giá và hình ảnh chi tiết của mẫu tượng này Tại đây

2. Tượng Thần Tài Ông địa cưỡi thú ngồi thẳng bằng đá xanh

Nếu bạn muốn mua một mẫu tượng thần tài ông địa cưỡi tỳ hưu và cóc thiềm thừ đẹp bằng đá ngọc thì đây là một trong những lựa chọn số một dành cho bạn. Tượng được đúc rất đẹp và tinh xảo. Thần Tài cưỡi trên lưng Tỳ Hưu, Ông Địa cưỡi trên lưng Thiềm Thừ, theo quan niệm phong thủy thì trên bàn thờ thần tài không thể thiếu hai linh vật này, vì đây là linh thú của hai vị là phương tiện để hai vị di chuyển.

Thông thường nhiều nhà thường đặt thêm 2 tượng cóc và thiềm thừ trên bàn thờ ông địa nhưng nếu bạn chọn mẫu tượng này bạn sẽ không cần đặt thêm tỳ hư và cóc trên bàn thờ nữa, điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoảng không gian đáng kể trên bàn thờ và dành không gian đó để đặt những vật phẩm cần thiết khác mang lại may mắn tài lộc cho gia đình.

tượng thần tài ông địa bằng đá cưỡi thú

Đây là mẫu tượng hiện đang được hệ thống Vua Đồ Thờ cung cấp với mã sản phẩm TTD-004, được rất nhiều khách hàng đặt mua trong thời gian qua. Để biết thêm thông tin về giá cũng như hình ảnh chi tiết của mẫu tượng ở các góc độ khác nhau bạn có thể tham khảo ở đây.

3. Tượng thần tài ông địa cưỡi thú ngồi ngang bằng bột đá xanh

Tiếp theo là một mẫu tượng bằng đá rất đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách đó là mẫu tượng thần tài ông địa cưỡi Tỳ Hưu và Thiềm Thừ ngồi ngang. Về chất liệu cũng làm từ chất liệu bột đá giống như mẫu ở trên, chỉ khác ở tư thế ngồi một chút và cũng rất đẹp. Hình ảnh hai vị ngồi ngang trên lưng hai linh vật gợi nên phong thái ung dung, an nhiên tự tại. Một hình ảnh mang lại phong thủy rất tối cho gia đình

mẫu tượng thần tài ông địa bằng đá ngồi thẳng

Tượng rất đẹp, quý khách muốn thỉnh tượng vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và chọn được kích thước phù hợp với không gian bàn thờ.

4. Tượng thần tài ông địa bằng đá trắng viền dát vàng 998

Nếu bạn muốn thỉnh một cặp tượng Thần Tài ông địa đẹp bằng chất liệu đá thì bạn hãy tham khảo thêm mẫu tượng rất đẹp này. Về chất liệu pho tượng được đúc từ bột đá trắng và đặt điểm khác biệt của mẫu tượng này đó là các đường viền trên áo hai vị đều được dát vàng 998 nổi trên nền đá trắng rất sang trọng.

tượng thần tài ông địa bằng đá

Mẫu tượng này có nhiều kích thước khác nhau, để chọn được kích thước phù hợp với tủ thờ nhà bạn, hày liên hệ chúng tôi để được tư vấn chọn kích thước phù hợp

5. Tượng thần tài ông địa bằng bột đá màu đỏ đế vuông và tựa lưng thú

Đây là một sản phẩm được rất nhiều khách hàng yêu thích, bởi chất liệu cao cấp, kiểu dáng đẹp và đặc biệt tượng màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và hạnh phúc. Nếu quý khách đang muốn thỉnh một bộ tượng thần tài ông địa bằng bột đá đẹp, sang trọng, thì có lẽ đây là mẫu tượng đẹp nhất, tuyệt với nhất mà chúng tôi muốn tư vấn cho quý khách.

Mẫu tượng thần tài đẹp
Quý ngài được mặc áo bào đỏ rất đẹp và sang trọng
tượng thần tài ông địa bằng bột đá
Tượng thần tài ông địa ngồi tựa lưng long hổ bằng bột đá đẹp

6. Tượng thần tài ông địa bột đá vàng hổ phách đế vuông

Tiếp theo chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách bộ tượng được làm từ chất liệu bột đá vàng hổ phách. Nhìn vào hình ảnh quý khách có thể thấy sự sắc nét và nổi bật của pho tượng. Các ngài với vẻ mặt tươi vui chắc chắn sẽ mang đến nhiều niềm vui và may mắn cho gia đình quý khách. Cũng như những mẫu tượng khác, bộ này cũng có nhiều kích thước tùy chọn lớn nhỏ, quý khách có thể liên hệ chúng tôi để thỉnh kích thước phù hợp với kích thước bàn thờ.

tượng thần tài ông địa bằng bột đá đẹp
Tượng Thần Tài Ông Địa bột đá màu vàng hổ phách rất đẹp

7- 8. Tượng Ông địa Thần Tài bột đá trắng đế vuông viền dát vàng

Nếu quý khách đang tìm kiếm một bộ tượng Thần Tài Ông Địa sang trọng, phù hợp với tông màu trắng của ngôi nhà thì đây là mẫu tượng đẹp nhất dành cho quý khách. Tượng rất đẹp và được làm từ chất liệu cao cấp. Mẫu này cũng có nhiều kích thước tùy chọn

mẫu tượng thần tài ông địa bằng đá đẹp
Tượng thần tài ông địa bằng bột đá trắng viền dát vàng 998 tuyệt đẹp

Mẫu bột đá trắng cũng còn một tùy chọn nữa đó là loại không có dát vàng nổi trên áo. Còn lại mọi điểm đều giống với mẫu trên

tượng thần tài ông địa chất liệu bột đá đẹp
Các ngài cười rất tươi và rất đẹp đúng không ạ!

9. Tượng Thần Tài Ông Địa bằng đá thạch anh màu vàng

Một sản phẩm mà chúng tôi không thể không giới thiệu đến quý vị đó là mẫu tượng Thần Tài Thổ Địa được làm từ chất liệu bột đá thạch anh vàng này. Một sản phẩm cao cấp rất đẹp, rất phù hợp với không gian sang trọng và linh thiêng của trang thờ nhà quý vị

tượng thần tài ông địa bằng đá
Một bộ sản phẩm rất đẹp được đúc từ chất liệu đá thạch anh

 

Bộ tượng 3 ông đẹp

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ tượng Thần tài có 3 ông gồm Thần Tài, Thần Tiền, Ông Địa thì dưới đây là một số bộ tượng có 3 ông rất đẹp bạn có thể tham khảo.

1. Bộ tượng thần tài 3 ông bằng bột đá trắng

tượng thờ thần tài có 3 ông

Ngoài ra chúng tôi cũng muốn giới thiệu thêm đến quý khách hàng một vài mẫu Thần Tiền đẹp được làm từ chất liệu bột đá với nhiều màu sắc tùy chọn. Nếu quý khách thỉnh bộ 3 ông có thể tham khảo thêm những tượng Thần Tiền dưới đây.

tượng thần tiền, thần Phát bằng đá đẹp
Tượng Thần Tiền (Thần Phát) chất liệu bộ đá xanh trắng
tượng Thần Phát đẹp
Mẫu tượng Thần Phát màu đỏ rất đẹp nhiều kích thước tùy chọn

Trên đây là những mẫu tượng thần tài ông địa bằng đá đẹp, cao cấp mà chúng tôi đang phân phối. quý khách có nhu cầu thỉnh tượng hoặc có thắc mắc cần tư vấn xin liên hệ Hotline 0389499196 (Zalo) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Nếu bạn chưa thỉnh bàn thờ mời tham khảo thêm những mẫu bàn thờ thần tài ông địa đẹp chúng tôi đang cung cấp TẠI ĐÂY

[bantho-shortcode]

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận thông tin Khuyến Mãi

Chat Facebook