Bàn thờ thần tài ông địa tại Nha Trang, Khánh Hòa

5/5 - (1 bình chọn)

Thời sinh viên, tôi có những người bạn thân tại Khánh Hòa. Thường kể về Nha Trang và những điểm đẹp nổi bật khác của tỉnh Khánh Hòa. Tôi đã đến đây, một nơi có không khí thật tuyệt vời, cảm nhận của tôi ấn tượng về thiên nhiên. Nhưng hơn hết là sự mến khách của những người dân nơi đây.

Vua Đồ Thờ với chất lượng sản phẩm tốt cũng rất mong muốn giới thiệu sản phẩm được sản xuất thủ công mỹ nghệ của mình tới mọi người nơi đây. Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng về đồ thờ cúng, phong thủy. Nổi bật là bàn thờ thần tài ông địa với những mẫu thiết kế đẹp, độc lạ được làm trên những chất liệu gỗ từ trung cấp -> cao cấp.

Nha Trang - Thành Phố Biển
Thành Phố Biển Nha Trang

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 5 mẫu sản phẩm mà Vua Đồ Thờ được khách hàng từ Nha Trang, Khánh Hòa lựa chọn phù hợp với nhiều tiêu chí cho không gian: nhà hàng, địa điểm kinh doanh, gia đình hay văn phòng tại nơi đây

5 Mẫu bàn thờ thần tài ông địa được ưa chuộng tại Nha Trang Khánh Hòa

Mái bằng và không hộp đèn chiếm tỷ lệ % lựa chọn nhiều hơn tại địa phương này, nhưng không những thế mà phong cách mái chùa hay hộp đèn bị nép vế.

#1 Mẫu bàn thờ thần tài ông địa mái bằng cột 16

Không thể phủ nhận đây là mẫu sản phẩm rất quấn hút và nổi bật. Ngoài ra, kích thước của sản phẩm là điều làm hài lòng sự lựa chọn của khách hàng. Chất lượng gỗ khi lựa chọn thực hiện sản phẩm này cũng cần được lựa chọn kỹ lưỡng.

Bàn thờ thần tài ông địa tại Nha Trang Khánh Hòa
Mẫu bàn thờ thần tài ông địa được chuộng tại Khánh Hòa

Kích thước sản phẩm: 81 x 68 x 108

Bởi lý do mặt sản phẩm dày, kích thước cột lớn đòi hỏi những nét vân đẹp và không có lỗi sâu gỗ, nứt nẻ của gỗ. Sự đồng màu, đều gỗ là yếu tố rất quan trọng giúp sản phẩm này có tính thẩm mỹ cao hơn.

Mẫu … này không chỉ được ưa chuộng tại thị trường Khánh Hòa mà nó còn nhận được sự ủng hộ từ các khánh hàng trên mọi miền tổ quốc. Đây cũng là sản phẩm mang tính độc quyền nổi bật của Vua Đồ Thờ

Kích thước tùy chọn thêm cho sản phẩm: 68 x 68 x 98. Xem chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

#2 Mẫu bàn thờ thần tài ông địa hộp đèn cột rồng cuốn

Khi chúng tôi tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm thì mẫu …. nhận được nhiều sự chọn lựa từ khách hàng muốn mua bàn thờ đặt ở vị trí địa điểm kinh doanh. Nổi bật với những nét trạm đục rồng cuốn, sang trọng với việc sử dụng gỗ nguyên tấm để làm mặt, mái và lưng sản phẩm.

Bàn thờ thần tài ông địa VIP Nha Trang Khánh Hòa
Một mẫu sản phẩm bàn thờ thần tài hộp đèn rất được chuộng

Được ra mắt vào khoảng cuối năm 2017, mẫu sản phẩm … có cột 14 này tạo lên sự vững chắc trong kinh doanh, phát tài trong gia đình.

Đó cũng là điều mà chúng tôi mong muốn đến những khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Và hy vọng, sự nổi bật của sản phẩm mang mã số…sẽ còn phát huy được thế mạnh, nét đẹp của mình hơn nữa.

Xem chi tiết sản phẩm này: TẠI ĐÂY

#3 Mẫu bàn thờ thần tài ông địa mái bằng cột 10

Đây là một sản phẩm với số lượng bán ra khá nhiều bởi vì tính phù hợp với đa số khách hàng mua đồ thờ cho gia đình, văn phòng, điểm kinh doanh thương mại. Bởi số đo kích thước phù hợp, mẫu gọn hơn nhưng độ sắc nét và tính thẩm mỹ cũng phù hợp hơn

Bàn thờ thần tài ông địa 61x61x88 mái bằng gỗ gõ đỏ
Bàn thờ thần tài ông địa được ưa chuộng tại Nha Trang, Khánh Hòa

Với ngăn kéo được thiết kế rất phù hợp khi bạn muốn sắp xếp bàn thờ thần tài gồm nhiều đồ thờ và đầy đủ hơn. Có thể nói đây là một sản phẩm không chỉ được ưa chuộng tại Khánh Hòa, mà BTTT-007 còn là sản phẩm có lượng khách hàng tốt nhất của Vua Đồ Thờ cho đến thời điểm này.

Xem chi tiết hơn về sản phẩm TẠI ĐÂY

#4 Mẫu bàn thờ thần tài ông địa hộp đèn cột 11

Rất được lòng khách hàng, có một anh khách đã chia sẻ với chúng tôi sau khi anh đặt hàng và nhận sản phẩm mang mã số … này. Anh kinh doanh giày dép, cần sự hiện đại và bóng sạch. Sản phẩm về tới đã làm anh hài lòng và phản hồi rất tích cực lại cho Vua Đồ Thờ.

Bàn thờ thần tài ông địa đèn điện tử 61 x 61 x 98
Bàn thờ thần tài ông địa hộp đèn điện tử 61 x 61 x 98

Một yếu tố về giá thành tốt, chất lượng gỗ và độ dày của sản phẩm cũng làm cho sản phẩm đươc lựa chọn nhiều hơn.

Nếu bạn yêu thích và quan tâm đến sản phẩm này thì xem chi tiết TẠI ĐÂY

#5 Mẫu bàn thờ thần tài ông địa mái bằng cột 14

Tôi xếp mẫu số … ở vị trí số 5 nhưng nó thật sự nổi bật và được lòng khách hàng. Chúng tôi gọi mẫu bàn thờ này là rồng nổi trên mây. Với mẫu cột đục rồng nổi lên như nằm trên mây vậy. Với một kích thước tùy chọn được nhiều, đây thực sự là một mẫu sản phẩm mang độ mở tốt cho khách hàng

Bàn thờ thần tài ông địa đẹp cao cấp tại TPHCM
Bàn thờ thần tài ông địa đẹp cao cấp tại Nha Trang Khánh Hòa

Một khách hàng kinh doanh nhà hàng ăn uống có khai trương 2 cơ sở và sau khi mua mẫu sản phẩm này có chia sẻ với chúng tôi. Mọi người đến khai trương đều khen ngợi và nói đây là sản phẩm làm nổi bật lên không gian xung quanh của nó.

Nếu bạn yêu thích phong cách của bàn thờ này thì xem chi tiết TẠI ĐÂY


Trên đây là 5 mẫu sản phẩm chúng tôi giới thiệu tới khách hàng. Việc lựa chọn được một bàn thờ thần tài đẹp cần phù hợp nhiều yếu tố, bạn nên quan tâm nhiều đến mục đích sử dụng theo đó sẽ đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất.

Nếu bạn muốn xem thêm sản phẩm hoặc đặt hàng theo mẫu thì có thể tham khảo danh mục: bàn thờ thần tài ông địa

[bantho-shortcode]

Còn rất nhiều mẫu sản phẩm được Mỹ An Khang thiết kế và sản xuất. Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, kinh doanh lấy chữ TÂM làm gốc. Chính vì vậy, sản phẩm được khách hàng hài lòng, đánh giá tốt là một niềm vui lớn với những người thợ làm nghề của chúng tôi.

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

 1. Thanh Nguyen says: Trả lời

  Mình ở Cam Ranh, đặt hàng bao giờ tới bạn ơi

  1. Vua Đồ Thờ says: Trả lời

   Dạ, hàng sẵn có bên em giao hàng theo xe anh gửi thông tin ạ. thời gian anh nhận được tại vị trí của anh khoảng 2 ngày (kể từ khi đặt).
   Còn hàng anh đặt theo yêu cầu thì tùy theo mẫu để xác định thời gian hoàn thành sản phẩm ạ.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận thông tin Khuyến Mãi

Chat Facebook