Bàn thờ thần tài ông địa tại Quy Nhơn, Bình Định

5/5 - (1 bình chọn)

25 tuổi, tôi lấy vợ. Vợ tôi ở Mỹ Hiệp, Phù Mỹ, Bình Định. Ở đó tôi có rất nhiều anh em. Và khi tôi sản xuất sản phẩm ở Tp. Hồ Chí Minh sau nhiều năm, tôi nghĩ đến tại sao mình không mở một nhi nhánh nhỏ tại Bình Định với mục đích mở rộng việc kinh doanh và hơn hết là giới thiệu được những sản phẩm của chúng tôi được trưng bày tới những vùng đất mới.

TP. Quy Nhơn là nơi tôi nghĩ đến. Vì những lý do:

  • Vua Đồ Thờ vẫn nhận được những đơn hàng đặt theo yêu cầu đến từ tỉnh Bình Định, Quảng Ngãi, Phú Yên
  • Mở rộng quy mô kinh doanh và hoạt động sản xuất của Vua Đồ Thờ, tăng thêm công việc ổn định cho đội ngũ thợ lành nghề sản xuất.
  • Một lý do cá nhân của riêng tôi, muốn giúp mọi người trong gia đình cùng có thêm việc làm ở những địa phương khác nhau.

Đó là câu chuyện của cá nhân tôi, còn về tổ chức chung, Vua Đồ Thờ sau khi tìm hiểu thị trường ở Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định chúng tôi nhận thấy các sản phẩm đồ thờ như bàn thờ thần tài ông địa còn chưa đa dạng và phong phú. Khách hàng thiếu sự lựa chọn.

TP Quy Nhơn tỉnh Bình Định
TP Quy Nhơn tỉnh Bình Định

Chính vì vậy, chúng tôi xin được giới thiệu một số mẫu sản phẩm có thể phù hợp với khách hàng tại Quy Nhơn, đây cũng là những mẫu sản phẩm chúng tôi được khách hàng đặt nhiều nhất tại địa phương Bình Định và các vùng lân cận

 

TOP 7 Mẫu bàn thờ thần tài ông địa được yêu thích tại TP. Quy Nhơn, Bình Định

Nhu cầu sử dụng của khách hàng là rất khác nhau, hầu hết tôi nhận thấy những khách hàng liên hệ và mua sản phẩm của chúng tôi tại khu vực miền trung đều là những khách hàng làm kinh doanh, dù to hay nhỏ. Khách hàng mua sử dụng trong gia đình khá ít nhưng không phải là không có. Vì vậy, chúng tôi xin được liệt kê 10 mẫu sản phẩm theo thống kê từ đầu năm 2017 đến nay được ưa chuộng tại TP Quy Nhơn, Bình Định và vùng lân cận.

#1 Bàn thờ thần tài ông địa hộp đèn 68 cột 10

Có vẻ như đây là mẫu bàn thờ đang thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng kinh doanh vừa và nhỏ. Nó thu hút bởi sự thoáng đãng của không gian bàn thờ, nét gỗ dày đẹp nguyên tấm và được làm từ những người thợ yêu nghề.

Bàn thờ thần tài ông địa tại Quy Nhơn Bình Định
Bàn thờ thần tài ông địa tại Quy Nhơn Bình Định

Kích thước của sản phẩm: 68 x 68 x 108 (Ngang x Sâu x Cao) – Mặt và mái dày 2.5 phân gỗ gõ đỏ nguyên tấm

Với kích thước này, người làm kinh doanh sẽ không lo lắng mỗi ngày cúng quan trọng cần sắp xếp nhiều đồ cúng để nhận được tài lộc. Đây cũng là mẫu sản phẩm có nhiều tùy chỉnh của Vua Đồ Thờ. Khách hàng đặt theo yêu cầu có thể thêm các lựa chọn.

  • Phong cách ngăn kéo. Bạn có thể thấy được như hình trên, sản phẩm có 2 lựa chọn ngăn kéo. Một ngăn kéo rời mặt chân và một ngăn kéo liền mặt chân. Cả 2 đều chịu lực rất tốt
  • Tấm ngăn kéo. Bạn có thể tùy chọn tấm ngăn kéo là nguyên tấm hoặc để mặc định là có khung bao như hình ảnh trên

Nếu bạn yêu thích sản phẩm này thì XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

#2 Bàn thờ thần tài ông địa độc ngang 81 cột 16

Ở một phân khúc cao cấp hơn, đó là sản phẩm bàn thờ thần tài ông địa mái bằng có cột 16 được đục trạm rồng theo phong cách hầm hố. Một khách hàng đã đặt 2 sản phẩm này cùng một lúc để thay thế cho 2 chi nhánh nhà hàng ăn uống của mình. Nó thực sự nổi bật và tạo được phong cách cho không gian

Bàn thờ thần tài ông địa tại Quy Nhơn, Bình Định
Bàn thờ thần tài ông địa được yêu thích tại Quy Nhơn, Bình Định

Kích thước sản phẩm: 81 x 68 x 108 (Ngăn kéo lớn)

Đây thực sự là mẫu sản phẩm rất phù hợp với ngành nhà hàng có không gian rộng, kinh doanh dịch vụ giải trí, khách sạn thể hiện sự cao cấp. Nó cũng là một lựa chọn cho gia đình thể hiện sự bề thế và có diện tích tương đối rộng, cũng không ít gia đình đặt sản phẩm BTTT-002 để dùng cho gia đình mình.

#3 Bàn thờ thần tài ông địa hộp đèn cột rồng nổi

Nếu chúng tôi nói đây là sản phẩm chúng tôi có số lượng bán ra trên toàn quốc là lớn nhất thì có lẽ bạn cũng đồng ý với tôi. Nếu khách hàng đang phân vân lựa chọn một bộ bàn thờ thần tài ông địa hộp đèn thì chắc chắn sản phẩm mang sã số BTTT-003 đây là một lựa chọn không thể bỏ qua

Bàn thờ thần tài ông địa VIP tại Quy Nhơn Bình Định
Bàn thờ thần tài hộp đèn được lựa chọn nhiều

Đó cũng là sản phẩm nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng.

#4 Bàn thờ thần tài ông địa 61 mái bằng

Một lựa chọn phù hợp với nhiều gia đình hoặc hộ kinh doanh vừa và nhỏ. Đó là sản phẩm mang mã số BTTT-007 với một mức giá rất phù hợp và chất lượng đạt tiêu chuẩn cao của Vua Đồ Thờ. Đây là dòng sản phẩm được chúng tôi sản xuất phổ biến và mang một phân khúc tầm trung nhưng có được chất lượng cao nhất.

Bàn thờ thần tài ông địa đẹp giá rẻ tại Quy Nhơn Bình Định
Mẫu bàn thờ thần tài ông địa đẹp giá rẻ tại Quy Nhơn Bình Định

Mặt và mái sản phẩm được chúng tôi làm từ gỗ gõ đỏ nguyên tấm với độ dày 2.5 phân hoàn toàn đảm bảo được độ bền gỗ dùng thời gian dài không hư. Chất lượng gỗ được xử lý đầy đủ, chống mối mọt, chống ẩm ướt và khả năng chịu được nhiệt độ rất tốt.

#5 Mẫu bàn thờ thần tài ông địa mái chùa giá rẻ

Một sản phẩm mang nét ấm cúng và phong cách mái chùa cũng là lựa chọn tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu tới khách hàng. Đó là sản phẩm mang mã số BTTT-009 với kích thước phù hợp để trong không gian gia đình hoặc nơi buôn bán vừa và nhỏ.

Bàn thờ thần tài ông địa mái chùa ngang 60
Bàn thờ thần tài ông địa mái chùa ngang 60 x sâu 48 x cao 98

Mái chùa được chúng tôi trạm theo phong cách ngói nam (ngói vảy cá). Ưu điểm của sản phẩm có thể nói đến tính thẩm mỹ và giá thành thấp. Sản phẩm được làm từ gỗ gõ đỏ và bảo hành 10 năm chất lượng gỗ.

#6 Mẫu bàn thờ thần tài ông địa mái bằng tai rồng

#7 Mẫu bàn thờ thần tài ông địa mái bằng cột rồng mây

Đây là mẫu bàn thờ chúng tôi được khách hàng đặt online rất nhiều bởi sự sang trọng và mức giá phù hợp với khu vực kinh doanh của miền trung. Cũng làm trên chất liệu gỗ gõ đỏ, sử dụng ngăn kéo lớn và bề mặt dày

Bàn thờ thần tài ông địa 60 x 60 x 98 cột rồng mây
Bàn thờ thần tài ông địa 60 x 60 x 98 cột rồng mây

Bạn có thể thấy được những nét vân gỗ và màu sắc của sản phẩm được chúng tôi xử lý cẩn thận, tẩy rất kỹ và kỹ thuật đục trạm sắc xảo.

Nếu bạn yêu thích sản phẩm này có thể xem chi tiết tại mẫu BTTT-012 – một mẫu sản phẩm nổi bật của VĐT


Trên đây chúng tôi liệt kê 7 sản phẩm rất được yêu thích tại Bình Định và các tỉnh lân cận. Nếu bạn yêu thích những sản phẩm này có thể liên hệ với chúng tôi để đặt hàng.

Nếu bạn muốn tham khảo nhiều mẫu hơn nữa do chúng tôi sản xuất, hãy truy cập chuyên mục sản phẩm bàn thờ thần tài ông địa.

[bantho-shortcode]

Cảm ơn quý khách hàng đã yêu quý và sử dụng sản phẩm của chúng tôi !

Mời tham khảo thêm: Mẫu bàn thờ ông địa thần tài gỗ xoan đào giá rẻ

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận thông tin Khuyến Mãi

Chat Facebook