10 Mẫu Bàn Thờ Ông Địa Thần Tài Gỗ Xoan Đào Đẹp Giá Rẻ

5/5 - (12 bình chọn)

Bàn thờ Thần Tài Ông Địa gỗ xoan đào là loại bàn thờ được xếp ở phân khúc cận cao cấp nếu xét về chất liệu gỗ, các mẫu bàn thờ thần tài được làm bằng gỗ xoan đào có giá khá mềm và hợp túi tiền của nhiều gia đình. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu thỉnh bàn thờ thần tài của khách hàng ở nhiều phân khúc khác nhau thì bên cạnh việc sản xuất các loại bàn thờ ông địa thần tài cao cấp thì xưởng đồ thờ có định hướng sản xuất thêm những loại bàn thờ thần tài ở phân khúc cận cao cấp để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế bàn thờ thần tài ông địa gỗ xoan đào được xưởng chúng tôi lựa chọn và ưu tiên phát triển.

I. Một số mẫu bàn thờ ông địa thần tài gỗ xoan đào đẹp

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu bàn thờ ông địa bằng gỗ xoan đào do xưởng chúng tôi sản xuất.

1. Bàn thờ thần tài ông địa xoan đào 001

BTTTXĐ-001 có thiết kế khá đơn giản, nhìn khá thông thoáng và rộng rãi, mặt bàn rộng kết hợp với ngăn kéo xếp mang đến cho sản phẩm một không gian trưng bày các vật phẩm khá thoải mái. Mặc dù là một sản phẩm giá rẻ nhưng chúng tôi rất chú trọng tính thẩm mỹ cũng như độ bền của sản phẩm. Đây là một sản phẩm khá đẹp mà giá cũng rẻ nữa.

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Kích thước: 48 x 48 x 68 (Ngang x Sâu x Cao) : Giá 1.600.000 VNĐ

Chất liệu gỗ xoan đào!

bàn thờ ông địa giá rẻ gỗ xoan đào
Bàn thờ thần tài gỗ xoan đào 48 x 48 x 68

Đây là sản phẩm được đông đảo khách hàng lựa chọn ở phân khúc giá rẻ

2. Bàn thờ thần tài thổ địa gỗ xoan đào 005

BTTTXĐ-002 có thiết kế khá đẹp và tinh tế, sản phẩm được đóng với 2 cột trụ lớn mang đến sự vững vàng và chắc chắn. Ở từng chi tiết nhỏ xưởng chúng tôi đều gia công rất kỹ. Từ chạm trỗ thẩm mỹ đến kết cấu các bộ phận lại với nhau. Nhìn vào sản phẩm quý khách có thể nhận thấy sự chỉnh chu ở từng chi tiết mà những người thợ của chúng tôi tâm huyết gia công.

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Kích thước: 48 x 48 x 81 giá 2.200.000 VNĐ

Kích thước tùy chọn

 • 56 x 56 x 88 – Giá 2.800.000 VNĐ
 • 60 x 60 x 98 – Giá: 3.200.000 VNĐ

bàn thờ ông địa giá rẻ gỗ xoan đào

bàn thờ thần tài gỗ xoan đào

BTTTXĐ-002 cũng sở hữu không gian khá rộng rãi, mặt bàn rộng kết hợp với ngăn kéo xếp lớn kéo ra kéo vào tiện dụng, có thể đáp ứng tối đa nhu cầu trưng bày các vật phẩm thờ cúng các vị.

Nếu quý khách đang tìm kiếm mẫu bàn thờ thần tài kiểu hộp đèn giá rẻ thì đây là một trong những sản phẩm rất phù hợp và đáng để lựa chọn.

3. Bàn thờ ông địa gỗ xoan đào 003

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

 • Mã sản phẩm: BTTTXĐ003
 • Kích thước: 60 x 60 x 86 (Ngang x Sâu X Cao)
 • Giá tại xưởng: 2.600.000 VNĐ
 • Giao hàng miễn phí tận nhà tại TPHCM

bàn thờ thần tài gỗ xoan đào giá rẻ

4. Bàn thờ thần tài ông địa gỗ xoan đào 004

BTTTXĐ-004 có thiết kế cũng khá đơn giản, mẫu được trang bị thêm hộp đèn điện tử loại tốt, dùng bền theo thời gian. Sản phẩm được sản xuất với nhiều kích thước tùy chọn, tùy vào không gian trưng bày mà quý khách có thể lựa chọn mẫu có kích thước phù hợp nhất. Dưới đây là những kích thước tùy chọn của sản phẩm và giá bán tương ứng.

Kích thước: Đang cập nhật…

Kích thước tùy chọn: Đang cập nhật…

bàn thờ thần tài ông địa gỗ xoan đào
Bàn thờ thần tài ông địa gỗ xoan đào hộp đèn không cột

5. Bàn thờ ông địa bằng gỗ xoan đào 002

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

 • Mã sản phẩm: BTTTXĐ005
 • Kích thước: 57 x 50 x 76 (Ngang x Sâu x Cao)
 • Giá tại xưởng: 1.700.000 VNĐ
 • Giao hàng miễn phí tận nhà tại TPHCM

bàn thờ ông địa gỗ xoan đào

6. Bàn thờ ông địa thần tài gỗ xoan đào 006

BTTTXĐ-006 không được trang bị hộp đèn điện tử, tuy nhiên đổi lại nó lại sở hữu không gian thông thoáng hơn. Hai cột trụ cũng được chạm khắc tỉ mỉ với độ thẩm mỹ cao. Phần lọng phía trước cũng được kết hợp hài hòa giữa cuốn thư và đôi linh vật chầu hai bên.

bàn thờ ông địa gỗ xoan đào giá rẻ
Bàn thờ thần tài ông địa gỗ xoan đào đẹp

BTTTXĐ-006 cũng được trang bị ngăn kéo lớn tiện dụng. Đây là điểm khác biệt của những sản phẩm bàn thờ ông địa gỗ xoan đào do xưởng chúng tôi sản xuất so với những sản phẩm bàn thờ thần tài với cùng chất liệu gỗ đang được phân phối ngoài thị trường.

Thông tin chi tiết về sản phẩm

Đang cập nhật…

II. Ưu, nhược điểm của bàn thờ thần tài ông địa bằng gỗ xoan đào

Các mẫu bàn thờ Thần Tài được làm bằng gỗ xoan đào khá phổ thông nên cũng tồn tại những ưu và nhược điểm đặc trưng của loại gỗ này. Nếu quý khách muốn mua loại bàn thờ này cũng nên tìm hiểu để hiểu rõ hơn về loại gỗ này trước khi quyết định chọn mua sản phẩm.

Ưu điểm

 • Thứ nhất: Các mẫu bàn thờ thần tài ông địa được làm từ chất liệu gỗ xoan đào có giá thành rẻ hơn các sản phẩm được làm từ những chất liệu gỗ khác. Để lý giải vì sao bàn thờ ông địa gỗ xoan đào lại rẻ hơn các loại gỗ khác đó là: giá gỗ xoan đào rẻ hơn rất nhiều so với các loại gỗ khác hiện nay, thời gian và quy trình thi công cũng nhanh hơn, yêu cầu về độ tinh xảo cũng thấp hơn so với khi thi công trên những loại gỗ khác.. Đó là những lý do khiến những mẫu bàn thờ được làm từ gỗ xoan đào lại có giá rẻ.
 • Thứ hai: Đây là một loại sản phẩm khá phổ thông, chính vì phổ thông nên quý khách có thể dễ dàng tìm mua ở bất cứ đâu, hầu như mọi cửa hàng bán đồ thờ đều có sản phẩm này. Tuy nhiên, quý khách nên chọn mua ở những nơi uy tín để tránh mua hàng kém chất lượng. Để mua một mẫu bàn thờ gỗ xoan đào chất lượng và chắc chắn quý khách nên đến các xưởng đóng, đặt hàng theo yêu cầu để sản phẩm được làm tỉ mỉ hơn và đẹp hơn.

Nhược điểm

Về nhược điểm, đối với loại bàn thờ thần tài làm bằng gỗ xoan đào tồn tại khá nhiều điểm yếu so với những sản phẩm làm từ những chất liệu gỗ khác. Với nhiều chia sẻ thực tế từ nhiều khách hàng khi đến cửa hàng chúng tôi mua các loại bàn thờ thần tài từ gỗ cao cấp như gõ đỏ, hương … để thay mới bàn thờ sau khi sử dụng qua loại bàn thờ bằng gỗ xoan đào, chúng tôi xin chia sẻ thật lòng với quý khách về những nhược điểm đáng chú ý của loại gỗ này.

 • Chất lượng gỗ kém: Đặc điểm của gỗ xoan đào đó là xốp, nhẹ và lõi cây rỗng, chính vì vậy mà những sản phẩm đồ nội thất, đồ thờ làm từ gỗ xoan đào đều được làm từ những tấm gỗ xoan ghép lại với nhau, nếu quý khách để ý có thể nhận ra điểm đó ngay trên sản phẩm. Với đặc điểm như thế nếu, sản phẩm được đặt ở những nơi có nhiệt độ cao,những mép nối này có thể bị nứt, vênh ra nếu quy trình gia công không được làm kỹ càng.
 • Độ bền không cao: Độ bền không cao ở đây không phải ý chỉ là những sản phẩm được làm từ gỗ xoan đào sẽ hư hỏng và xuống cấp nhanh chóng, mà là khi so sánh với những loại gỗ khác thì nó xuống cấp và hư hỏng sớm hơn. Tuổi thọ của các loại bàn thờ này cũng khá lâu tầm 5 đến 7 năm hoặc lâu hơn nếu không bị mối mọt. Nhiều khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm gỗ xoan đào cũng phản hồi lại rằng đây là loại gỗ thường bị mối mọt đục khoét theo thời gian.

Bên cạnh đó, khả năng thích ứng với môi trường xung quanh của chất liệu gỗ này cũng kém hơn so với các loại gỗ khác đó là khi để ở những nơi có nhiệt độ cao, hoặc điều kiện ẩm thấp thì sản phẩm sẽ mau xuống cấp hơn.

Đó là những ưu và nhược điểm của gỗ xoan đào mà quý khách nên hiểu rõ trước khi quyết định đặt mua.

[bantho-shortcode]

III. Nên sử dụng bàn thờ ông địa bằng gỗ xoan đào ở những không gian nào?

Bàn thờ Ông Địa gỗ xoan đào phù hợp với những không gian không đòi hỏi sự sang trọng, những gia đình mới muốn tiết kiệm chi phí khi vừa mới mua nhà với nhiều khoản thu chi cần phải cân đối…hoặc những nơi gia chủ xác định không ở đó lâu dài.

Trên thực tế, những khách hàng đặt mua bàn thờ thần tài ông địa bằng gỗ xoan đào ở xưởng chúng tôi thường là những cặp vợ chồng mới chuyển ra sống riêng, những hộ kinh doanh, shop quần áo, cửa hàng tạp hóa, điện nước, mua bàn thờ thần tài cho quán cà phê, quán ăn… Khi bắt đầu khởi sự kinh doanh với rất nhiều vấn đề cần phải đầu tư thì việc lựa chọn một mẫu bàn thờ ông địa xoan đào giá vừa phải là một lựa chọn phù hợp.

Với phương châm đặt chữ TÂM lên đầu, Xưởng đồ thờ Mỹ An Khang luôn đề cao giá trị sử dụng của mỗi sản phẩm được cung cấp đến khách hàng, đó cũng là tiền đề cho sự phát triển lâu dài của chúng tôi. Chính vì vậy mà mọi sản phẩm đều được chúng tôi gia công tỉ mỉ và chắc chắn, chúng tôi luôn lựa chọn những tấm gỗ tốt cho những sản phẩm của mình. Nếu quý khách có nhu cầu thỉnh bàn thờ thần tài gỗ xoan đào hoặc bằng những loại gỗ cao cấp hơn, chúng tôi đều đáp ứng tốt cho quý khách.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline 038 9499 196 (Zalo), chúng tôi sẽ tư vấn tận tình 24/7

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận thông tin Khuyến Mãi

Chat Facebook