Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật được chúng tôi đặt ra nhằm mục đích bảo đảm an toàn về thông tin và dữ liệu cho khách hàng khi truy cập và sử dụng website. Để quý khách hiểu rõ hơn về chính sách bảo mật thông tin, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết từng điều khoản trong chính sách ngay sau đây

1. Sự chấp thuận

Khi bạn sử dụng website và trao cho chúng tôi thông tin cá nhân của bạn tức là bạn đã đồng ý thông tin cá nhân của bạn sẽ được thu thập. Việc sử dụng thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi thực hiện như chính sách này.

Chúng tôi bảo lưu quyền sử đổi, bổ sung nhằm hoàn thiện chính sách bảo mật ở bất kỳ thờ điểm nào. Chúng tôi đề nghị quý khách sử dụng website Vuadotho.com  nên thường xuyên kiểm tra chính sách bảo mật của chúng tôi để đảm bảo bạn hiểu rõ và thực hiện quyển quản lý thông tin cá nhân khi sử dụng website.

2. Mục đích thu thập

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân chỉ nhằm thực hiện các mục đích sau:

– Xử lý đơn hàng: Chúng tôi sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp để xử lý các vấn đề liên quan đến đơn đặt hàng của bạn.

– Chăm sóc khách hàng: bao gồm các phản hồi cho các yêu cầu, khiếu nại và phản hồi của bạn;

3.Phạm vi thu thập dữ liệu

Chúng tôi chỉ thu thập thông tin cá nhân của bạn khi chính bạn trực tiếp cung cấp cho chúng tôi. Những thông tin mà chúng tôi thu thập bao gồm: địa chỉ Email, số điện thoại, địa chỉ… Thông tin cá nhân của bạn sẽ được lưu trữ đến khi bạn có yêu cầu xóa bỏ.

4. Không chia sẻ thông tin cá nhân

Mọi dữ liệu khách hàng nhập vào trên Website như hộp chát Facebook, Zalo chat, Đăng ký email nhận thẻ quà tặng, nhập số điện thoại,…đều được chúng tôi tôn trọng bảo mật dữ liệu cá nhân và tuyệt đối không cung cấp bất kỳ thông tin nào cho bên thứ ba.

Ngoài ra, chúng tôi không thu thập bất kỳ thông tin nào liên quan đến việc yêu cầu người dùng nhập mật khẩu của tài khoản nào đó.

Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào với những chính sách này, chúng tôi đề xuất bạn nên liên hệ với chúng tôi trực tiếp hoặc qua những kênh liên lạc trực tuyến: Zalo, Facebook email,…để được hỗ trợ giải đáp tốt nhất.

6. An toàn dữ liệu

Chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối khi bạn sử dụng website:

Website Vuadotho.com được chúng tôi sử dụng phương thức bảo mật SSL (Secure Sockets Layer) chuyển đổi thanh trình duyệt sang HTTPS màu xanh được xác thực bởi tổ chức bảo mật thế giới bảo trợ và công nhận.

Tất cả dữ liệu người dùng nếu có sử dụng mật khẩu đều được mã hóa trước khi truyền tải.

Đăng ký nhận thông tin Khuyến Mãi

Chat Facebook