Chính sách dành cho đại lý

Lời đầu tiên xin cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm thờ cúng của xưởng mộc Vua Đồ Thờ. Với mong muốn mở rộng thị trường và mang đến khách hàng những sản phẩm thờ cúng với chất lượng vượt trội, chúng tôi hiện đang có rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho những đối tác muốn mở đại lý và những khách hàng có nhu cầu nhập hàng số lượng.

Nhằm giúp quý khách hàng, đối tác hiểu rõ hơn về chính sách dành cho đại lý của Vua Đồ Thờ, sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những chính sách cốt lõi thể hiện sự minh bạch trong kinh doanh ở mọi vấn đề liên quan để khách hàng hiểu rõ và tin cậy hơn.

Chúng tôi luôn lấy chữ “Tâm” làm gốc và “Chất lượng sản phẩm” luôn là yếu tố hàng đầu.

1 – Chính sách dành cho đại lý

Xưởng sản xuất Vua Đồ Thờ hiểu rằng, mỗi cửa hàng cần chi phí rất nhiều cho mặt bằng kinh doanh, kỹ thuật hỗ trợ và giao hàng,…cùng nhiều chi phí phát sinh khác. Vì thế, đối với đại lý của VĐT được hưởng một mức giá rất tốt cho việc nhập hàng về cửa hàng của bạn. Cụ thể mức chiết khấu:

  • Chiết khấu từ 10-15% cho đơn hàng giá trị > 50.000.000 VNĐ
  • Chiết khấu từ 15-20% cho đơn hàng giá trị > 100.000.000 VNĐ

(Giá tương ứng với giá trên từng sản phẩm được công bố trên Website)

Đối với đơn hàng có bước rộng so với 100.000.000 VNĐ xin vui lòng liên hệ để chúng tôi có cân đối tốt nhất cho bạn.

Thưa quý cửa hàng !

Chúng tôi mong muốn là nguồn cung cấp các sản phẩm chất lượng có trên thị trường, và chất lượng trong từng chi tiết của sản phẩm, dịch vụ tới được người tiêu dùng. Chính vì vậy, chúng tôi khuyến khích quý cửa hàng phân phối những sản phẩm có chất lượng tốt, gỗ cao cấp như gõ đỏ, cẩm lai…mà chúng tôi sản xuất.

Các câu hỏi đại lý thường gặp

Tôi ở Đà Nẵng, xưởng Vua Đồ Thờ có gửi hàng ra đó cho tôi không? (Hải Hoàng)

– Dạ, cảm ơn anh đã quan tâm. Tất cả các mặt hàng của Vua Đồ Thờ đều được giao hàng miễn phí tại TP. Hồ Chí Minh. Đối với các tỉnh thành khác trên toàn quốc VĐT không hỗ trợ giao hàng. Chúng tôi sẽ gửi hàng theo chành xe yêu cầu của quý khách, khi nhận hàng quý khách vui lòng thanh toán cước phí cho bên vận chuyển.

Tôi muốn lấy hàng để mộc, với số lượng lớn. Vua Đồ Thờ tính như thế nào?

Chào anh !

Đối với sản phẩm lấy hàng mộc, Vua Đồ Thờ sẽ giảm trừ chi phí sơn tùy vào số lượng và mẫu mã của sản phẩm. VĐT sẽ giảm trừ sát nhất để lấy được ưu đã cho khách hàng. Anh vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc qua số điện thoại 038 9499 196 để được thêm chi tiết

Vua Đồ Thờ có gửi hàng tại cửa hàng của chúng tôi?

VĐT không có chính sách ký gửi hàng tại quý cửa hàng. Tất cả sản phẩm VĐT bán ra thị trường đều mong muốn mới, chất lượng nhất đến tay khách hàng. Vì vậy, việc ký gửi mẫu trưng bày tại cửa hàng của quý khách là việc VĐT không triển khai.

Chúng tôi có được đặt số lượng theo mẫu yêu cầu?

VĐT nhận tất cả các đơn hàng theo mẫu, kích thước yêu cầu. Quý khách hàng chỉ cần gửi chi tiết mẫu, kích thước, số lượng. Chúng tôi sẽ tiến hành làm theo mẫu.

Ngoài những mẫu của chúng tôi làm, chúng tôi rất vui vẻ làm tất cả những gì phù hợp với từng địa phương, khu vực trên toàn quốc.

Thời gian qua chúng tôi đã có rất nhiều đơn đặt hàng với số lượng lớn của nhiều khách hàng sỉ trên toàn quốc và cũng có rất nhiều khách hàng đã thỏa thuận hợp tác lâu dài. Chúng tôi luôn nỗ lực để tạo nên những sản phẩm tốt nhất với giá trị nhỏ nhất. Rất mong được hợp tác với tất cả khách hàng trên toàn quốc.

Trân trọng !

 

Đăng ký nhận thông tin Khuyến Mãi

Chat Facebook