Mua Bàn Thờ Thần Tài Ông Địa Tại Bạc Liêu – Gửi hàng tận nhà

5/5 - (10 bình chọn)

Nếu quý khách hàng đang muốn thỉnh một bàn thờ ông địa thần tài đẹp ở Bạc Liêu thì quý khách có thể tham khảo những mẫu bàn thờ thần tài ông địa của chúng tôi.

Cửa hàng của chúng tôi tại TPHCM, tuy nhiên nếu quý khách hàng ở Bạc Liêu có nhu cầu mua bàn thờ thần tài ông địa cao cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi chúng tôi sẽ tư vấn quý khách chọn được mẫu bàn thờ ưng ý, sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng tận nhà cho quý khách.

bán bàn thờ thần tài tại bạc liêu
BTTT-002 Sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng

Trong những năm qua chúng tôi đã nhận rất nhiều đơn đặt hàng từ quý khách trên nhiều địa bàn tại tỉnh Bạc Liêu như: thành phố Bạc Liêu, thị xã Giá Rai, các huyện Đông Hải, Hòa Bình, Hồng Dân, Phước Long, Vĩnh Lợi…

Hướng dẫn khách hàng ở Bạc Liêu mua hàng tại Mỹ An Khang

Bước 1 :

Quý khách truy cập vào danh mục mẫu bàn thờ thần tài ông địa chúng tôi đang cung cấp và chọn mẫu mà quý khách vừa ý.

Những sản phẩm bàn thờ thần tài ông địa của chúng tôi đều được làm bằng gỗ gõ đỏ dày nguyên tấm, gỗ được chọn lọc từ những than gỗ gõ già có nhiều vân đẹp.Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm đúng như thông tin đăng tải trên website.

[bantho-shortcode]

Bước 2:

Khi quý khách đã chọn được mẫu bàn thờ ưng ý, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0389499196(zalo) để được tư vấn thêm và đặt hàng.

Bước 3:

Sau khi nhận được đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý đơn hàng cho quý khách.

  • Trong trường hợp sản phẩm mà quý khách đặt hàng đang tạm hết nếu quý khách không cần gấp xưởng chúng tôi sẽ tiến hành đóng cho quý khách trong vòng 10 – 15 ngày (tùy độ phức tạp của mẫu).
  • Trong trường hợp có sẵn hàng chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng cho quý khách bằng phương thức vận chuyện thuận tiện và an toàn nhất cho quý khách

Đối với khách hàng là đại lý tại địa bàn tỉnh Bạc Liêu muốn nhập hàng từ xưởng của chúng tôi có thể liên hệ để được báo giá chi tiết.

Cám ơn quý khách đã tin tưởng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Mọi chi tiết xin liên hệ : 038 9499 196 (zalo) để chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách sớm nhất.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận thông tin Khuyến Mãi

Chat Facebook