Đặt Ông Thần Tài Bên Trái Hay Bên Phải? Đặt Sao Cho Đúng?

5/5 - (4 bình chọn)

Đặt ông Thần Tài bên trái hay bên phải sao cho đúng phong thủy là thắc mắc của khá nhiều người lúc làm lễ an vị các ngài trên bàn thờ khi mới thỉnh về. Vấn đề này sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong những thông tin dưới đây.

Đồ thờ Mỹ An Khang là đơn vị chuyên cung cấp bàn thờ thần tài ông địa cao cấp cũng như các vật phẩm đồ thờ cúng liên quan đến bàn thờ thần tài. Trong suốt quá trình kinh doanh thì vấn đề “đặt Thần Tài bên trái hay bên phải, Ông Địa ngồi bên trái hay phải” là vấn đề mà rất nhiều khách hàng chưa hiểu rõ và thường liên hệ chúng tôi để được giải đáp.

Để giúp quý khách hàng hiểu rõ về vấn đề này cũng như bố trí các món đồ thờ, vật phẩm phong thủy trên bàn thờ Thần Tài Ông Địa sao cho đúng để chiêu tài đón lộc thì dưới đây chúng tôi sẽ giải thích rõ cùng những hình ảnh bố trí bàn thờ thực tế mà khách hàng chúng tôi gửi tặng lại.

Đặt Thần Tài bên trái hay bên phải là đúng?

Giải đáp: Ví trí đặt Thần Tài Ông Địa đúng phong thủy là Ông Thần Tài ngồi bên trái, Ông Địa ngồi bên phải như sơ đồ mà chúng tôi vẽ chi tiết phía dưới đây.

Sau lưng Thần Tài Ông Địa là vị trí đặt bài vị sát vách tường. Các vật phẩm phong thủy và vật dụng thờ cúng như lư bình dĩa quý khách có thể đặt theo sơ đồ bên dưới.

đặt ông thần tài bên trái hay bên phải
Sơ đồ vị trí ngồi của Thần Tài, Ông Địa và các vật dụng liên quan

Ở sơ đồ này là những vật phẩm bắt buộc phải có trên bàn thờ ông địa. Tuy nhiên theo phong tục của từng địa phương, tùy điều kiện mỗi gia đình thì các vật dụng, phật phẩm phong thủy có thể khác biệt một chút. Ví dụ như có nơi thờ thêm Tỳ Hưu, Lục Bình,… tuy nhiên về cơ bản vị trí các vật phẩm đều đặt theo sơ đồ trên. Các linh vật, vật phẩm phong thủy bổ sung thường đặt 2 bên bàn thờ ông địa

Tham khảo các bố trí bàn thờ ông địa thực tế đúng phong thủy

Để giúp quý khách có cái nhìn thực tế hơn, dưới đây chúng tôi chia sẻ một vài hình ảnh bố trí bàn thờ ông địa thực tế được khách hàng chúng tôi gửi tặng sau khi mua hàng tại cửa hàng của chúng tôi.

đặt ông thần tài bên trái hay bên phải
Hình ảnh thực tế được khách hàng gửi tặng – Bàn thờ do chúng tôi trực tiếp sản xuất

Nếu quý khách thờ 3 ông. Thần Phát, Thần Tài, Ông Địa thì vị trí ngồi lần lượt từ trái sang phải là Thần Tài, Thần Phát, Ông Địa như hình ảnh thực tế mà khách hàng đã gửi tặng chúng tôi bên dưới

ông địa ngồi bên trái hay bên phải
Sơ đồ đặt Thần Tài Ông Địa đúng vị trí – Hình ảnh được khách hàng gửi tặng

Trên đây chúng tôi đã giải đáp chi tiết vị trí đặt Thần Tài, Ông Địa, ở bàn thờ thờ 2 ông và 3 ông. Hi vọng bài viết này sẽ giải quyết được vấn đề mà quý khách đang thắc mắc.

Quý khách có nhu cầu mua bàn thờ ông địa hay các vật dụng liên quan như tượng thần tài ông địa, lư bình dĩa, vật phẩm phong thủy hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

HOTLINE: 038 9499 196 (Zalo – Hỗ trợ 24/7)

>> Tham khảo thêm: Kinh nghiệm mua bàn thờ Thần Tài chất lượng, chuẩn phong thuỷ

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận thông tin Khuyến Mãi

Chat Facebook